I. CÁC KÊNH ĐĂNG KÝ MUA

Khách hàng có thể đặt mua GoldMoon qua các kênh giao dịch như sau:

1. Mua trực tiếp qua ứng dụng Bạn Nhím 

2.Thanh toán bằng thẻ tín dụng đăng ký với Apple hoặc Google

II. CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN

Đề tiến hành thanh toán, khách hàng chọn gói học muốn mua tại Bảng giá và thanh toán theo một trong các hình thức sau:

1.Mua trực tiếp qua ứng dụng Bạn Nhím 

Trong ứng dụng Bạn Nhím có tính năng mua hàng tại “Cửa hàng của Nhím”

Khi đăng ký các gói sẽ không giới hạn video xem.

Giá cước:

Gói lẻ: Hiện tại Goldmoon chưa cung cấp gói lẻ, chúng tôi sẽ có thông báo về việc thay đổi chính sách này tại các kênh truyền thống chính thức của chúng tôi.

Gói tuần: 20.000 đồng/tuần

Gói tháng: 30.000đồng/ tháng

2. Thanh toán bằng thẻ tín dụng đăng ký với Apple hoặc Google 

Với hình thức giao dịch này, khách hàng chỉ thực hiện được qua các thiết bị sử dụng hệ điều hành IOS/OS hoặc Android. Khi thanh toán bằng hình thức này, quý khách sẽ không nhận được mã kích hoạt. Thay vào đó, thiết bị mà khách hàng sử dụng để thực hiện giao dịch sẽ ngay lập tức được kích hoạt tự động. Nếu muốn sử dụng chương trình trên thiết bị khác, khách hàng cần đảm bảo 2 yếu tố:

(1) Thiết bị mới chạy CÙNG hệ điều hành với thiết bị khách hàng đã sử dụng để thực hiện giao dịch và 

(2) Đăng nhập thiết bị bằng tài khoản (tài khoản Icloud – đối với hệ điều hành iOS/OS hoặc tài khoản G+ đối với hệ điều hành Android) khách hàng đã dùng để mua chương trình.

3.Thông tin khác

Chúng tôi có quyền điều chỉnh giá bất cứ lúc nào và thông báo tới khách hàng qua các kênh truyền thông chính thức để khách hàng được biết và xác nhận thông tin giá trước khi tiến hành xác nhận mua hàng.

Khách hàng thừa nhận và đồng ý rằng bằng cách nhấn vào nút Có nhãn “ĐĂNG KÝ MUA”, “ĐĂNG KÝ NGAY”, “TÔI CHẤP NHẬN” hoặc liên kết tương tự như vậy được chỉ định bởi Công ty Cổ phần dịch vụ Goldmoon Media để chấp nhận các điều khoản và với điều kiện của Điều khoản này, khách hàng đang gửi một chữ ký điện tử và đang nhập vào một hợp đồng ràng buộc về mặt pháp lý. Khách hàng thừa nhận rằng việc gửi chữ ký điện tử của khách hàng tạo thành thỏa thuận và ý định của khách hàng bị ràng buộc bởi các Điều khoản. Căn cứ vào mọi quy chế, quy định, quy tắc, pháp lệnh hoặc luật khác, bao gồm nhưng không giới hạn theo Nghị định 52/2013/NĐ-CP hoặc các đạo luật tương tự khác,

III. CHÍNH SÁCH TẶNG KÈM VÀ HỌC THỬ

GoldMoon luôn có những chính sách tặng kèm, học thử nhằm tri ân khách hàng, các chính sách này sẽ được thay đổi và thông báo tùy thuộc vào các chương trình và thời gian khác nhau. Chúng tôi sẽ có thông báo về việc thay đổi chính sách này tại các kênh truyền thống chính thức của chúng tôi.CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

Cảm ơn bạn đã sử dụng Bạn Nhím – một sản phẩm thuộc sở hữu Công ty Cổ phần dịch vụ Goldmoon Media.

Chúng tôi mong bạn vui lòng dành thời gian đọc và tìm hiểu những điều khoản về thỏa thuận pháp lý giữa bạn và sản phẩm Bạn Nhím (gọi tắt là Bạn Nhím)  như dưới đây.

Thông qua việc truy cập, duyệt nội dung, hoặc sử dụng bất kì nội dung, hình ảnh nào của sản phẩm này, bạn (người sử dụng) công nhận rằng bạn đã đọc, hiểu và nhất trí với việc tuân thủ các quy định của những điều khoản này.

GoldMoon chịu trách nhiệm đảm bảo tính hợp pháp của việc cung cấp nội dung trong sản phẩm đến người sử dụng. Mọi thông tin, hình ảnh và toàn bộ nội dung được đăng tải trên sản phẩm tuân thủ các quy định của pháp luật, và phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

Bản quyền và thương hiệu

Tất cả các nội dung trong sản phẩm Bạn Nhím, bao gồm nhưng không giới hạn các văn bản, thiết kế, đồ họa, giao diện, hình ảnh, mã code đều thuộc bản quyền của GoldMoon hoặc bên thứ ba cấp phép cho GoldMoon.

Mọi hành vi sao chép, trích dẫn, sửa đổi, phân phối, xuất bản, lưu thông… vì mục đích thương mại dưới mọi hình thức mà không được sự chấp thuận trước bằng văn bản của Bạn Nhím là xâm phạm quyền của GoldMoon. GoldMoon có quyền yêu cầu người sử dụng chấm dứt việc sử dụng và bồi thường thiệt hại (nếu có).

Quyền và trách nhiệm của GoldMoon

GoldMoon có quyền thay đổi và/hoặc chấm dứt các nội dung, tính năng của một phần hay toàn bộ ứng dụng GoldMoon mà không cần thông báo trước với người sử dụng.

GoldMoon có quyền thực hiện các biện pháp an ninh để bảo vệ và chống các truy cập trái phép hoặc sửa đổi trái phép, tiết lộ hoặc phá hủy thông tin.

GoldMoon có quyền thực hiện các biện pháp an ninh để bảo vệ và chống lại các truy cập trái phép hoặc sửa đổi trái phép, tiết lộ hoặc phá hủy thông tin sản phẩm..

Thông tin cá nhân như địa chỉ, email, số điện thoại của người sử dụng Bạn Nhím (do người sử dụng tự nguyện cung cấp bằng các hình thức khác nhau trên website) có thể được sử dụng nội bộ cho mục đích nâng cấp các sản phẩm, dịch vụ của GoldMoon.

GoldMoon cam kết không chủ động tiết lộ bất kỳ thông tin nào của người sử dụng cho bên thứ ba, ngoại trừ trường hợp có yêu cầu bằng văn bản của các đơn vị điều tra theo đúng luật pháp hiện hành. Khi đó, GoldMoon sẽ thông báo tới người sử dụng bằng văn bản. Tuy nhiên, mặc dù có các công nghệ bảo mật và hệ thống cũng được trang bị rất nhiều tính năng bảo mật, nhưng không một dữ liệu nào được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, GoldMoon không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối, và cũng sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của người sử dụng.

GoldMoon được phép sử dụng bất kỳ ‎ý tưởng hay khái niệm nào mà bạn đã đưa vào sản phẩm cho tất cả các mục đích không giới hạn, bao gồm cả việc phát triển, sản xuất hay tiếp thị sản phẩm. GoldMoon không có trách nhiệm phải bồi thường hay thưởng cho người cung cấp.

Bạn phải ‎ý thức và bảo đảm những thông tin, tài liệu mà bạn gửi phải nằm trong quyền hạn sử dụng của bạn; điều đó có nghĩa GoldMoon sẽ không vi phạm bất cứ quyền lợi nào của bên thứ ba.

GoldMoon có quyền từ chối một số tài liệu bạn gửi mà không bắt buộc phản hồi lý do.

Quyền và trách nhiệm của người sử dụng

GoldMoon cho phép người sử dụng xem, chiết xuất thông tin trên ứng dụng hoặc chia sẻ cho người khác nhưng chỉ cho mục đích sử dụng cá nhân và phi thương mại với điều kiện phải trích dẫn thông báo bản quyền Bản quyền thuộc về GoldMoon.

Bạn đảm bảo tuân theo pháp luật và các quy định liên quan đến việc sử dụng sản phẩm GoldMoon; Không can thiệp, gây ảnh hưởng đến việc sử dụng sản phẩm của những người sử dụng khác; Không can thiệp vào hoạt động và quản lý sản phẩm của GoldMoon.

Bạn nhận thức rõ và chấp nhận rằng GoldMoon và/hoặc các công ty thành viên/đơn vị trực thuộc/nhân viên GoldMoon không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất, thiệt hại, chi phí phát sinh từ bất kỳ quyết định nào của bạn khi sử dụng bất kỳ thông tin nào trên sản phẩm với bất kỳ nguyên nhân gì.

Nếu bạn không bằng lòng với bất kỳ thông tin nào trên Website hoặc với bất kỳ điều khoản và điều kiện sử dụng thông tin trên Website này thì phương thức duy nhất bạn nên thực hiện là chấm dứt truy cập/sử dụng thông tin trên website.

Quy định chung

Điều khoản sử dụng được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam.

Một điều khoản sử dụng bị vô hiệu theo quyết định của tòa án có thẩm quyền sẽ không ảnh hưởng đến tính hiệu lực của các điều khoản còn lại.

GoldMoon luôn hoan nghênh những ý kiến/góp ý của bạn về nội dung sản phẩm. Nếu có một phần nào đó của sản phẩm này mà bạn cho rằng đã có dấu hiệu vi phạm bản quyền của bên thứ ba, vui lòng gửi thông tin tới: admin@goldmoon.com.

Thông báo này và tất cả các điều khoản sử dụng tạo thành toàn bộ thỏa thuận giữa GoldMoon và bạn liên quan đến việc sử dụng các thông tin trên sản phẩm. GoldMoon có thể điều chỉnh nội dung thông báo này bất cứ lúc nào bằng cách cập nhật trên ứng dụng. Bạn nên thường xuyên truy cập ứng dụng để theo dõi các quy định ràng buộc này khi sử dụng.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Việc thu thập dữ liệu trên GoldMoon bao gồm: họ và tên, email, số điện thoại, địa chỉ. Đây là các thông tin mà GoldMoon cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi muốn sử dụng dịch vụ và để GoldMoon liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Các khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của các thông tin khi cung cấp cho GoldMoon (họ và tên, email, số điện thoại của mình). Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho GoldMoon về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Khi khách hàng đăng ký khóa học, khách hàng sẽ được thêm vào danh sách nhận tin tức, đề xuất đặc biệt hoặc ưu đãi không thường xuyên từ Bạn Nhím.

Phạm vi sử dụng thông tin

GoldMoon sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

Tư vấn cho khách hàng qua điện thoại miễn phí về dịch vụ liên quan tới chương trình dạy kỹ năng sống cho trẻ em;

Giải đáp thắc mắc khách hàng

Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và GoldMoon

Thực hiện các bản khảo sát khách hàng;

Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các khóa học;

Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy thông tin của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo Khách hàng;

Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt;

Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại GoldMoon.

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: GoldMoon có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi GoldMoon nhận được yêu cầu hủy bỏ, xóa. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của GoldMoon.

GoldMoon sẽ lưu giữ và sử dụng thông tin của khách hàng khi cần tuân theo nghĩa vụ pháp lý, giải quyết tranh chấp và thực thi các thỏa thuận của GoldMoon.

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có quyền yêu cầu hủy bỏ, xóa thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu ban quản trị GoldMoon thực hiện việc này.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của GoldMoon. Khi tiếp nhận những phản hồi này, GoldMoon sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và thông báo cho khách hàng cách bảo mật lại thông tin.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng trên GoldMoon được GoldMoon cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của GoldMoon Đi học. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng hoặc có yêu cầu của cơ quan chức năng có thẩm quyền để phục vụ công tác điều tra, xét xử…

Nếu GoldMoon tham gia vào sát nhập hoặc được mua lại một phần hay toàn bộ tài sản, khách hàng sẽ được thông báo qua email hoặc qua tin tức chính thức trên trang web của GoldMoon về bất kì sự thay đổi quyền sở hữu hoặc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng, cũng như bất kì quyền của khách hàng nào liên quan đến thông tin cá nhân của khách hàng, tới bất kì bên thứ 3 nào với sự đồng ý của khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, GoldMoon sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của GoldMoon.

Ban quản lý GoldMoon yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là khách hàng, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan gồm: Họ và tên, địa chỉ, email, điện thoại và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý GoldMoon không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

BAN QUẢN TRỊ

I. Hướng dẫn cài và tải ứng dụng 

Tải và cài đặt ứng dụng cho các hệ điều hành 

Bước 1: Truy nhập vào CH Play/ App Store

Bước 2: Tìm kiếm ứng dụng bằng cách gõ chữ “Bạn Nhím” vào ô tìm kiếm

Nhấn vào Icon của ứng dụng tìm được, chọn “Nhận” để cài đặt ứng dụng trên thiết bị.

Sau khi cài đặt ứng dụng vào thiết bị, khách hàng cần thực hiện đăng ký tài khoản để sử dụng.

II. Hướng dẫn đăng ký tài khoản 

 Bước 2: Nhập đầy đủ các thông tin yêu cầu dưới đây sau đó click nút “Đăng ký”

Màn hình hiển thị thông báo đăng ký thành công dưới đây: 

III. Hướng dẫn đăng nhập : 

a. Đăng nhập 

B1. Nhập các nội dung thông tin yêu cầu dưới đây : Số điện thoại -> Mật khẩu 

B2. + Click đăng nhập 

       + Hoặc đồng thời tick “Ghi nhớ đăng nhập” để những lần đăng nhập sau không cần nhập lại

b. Quên mật khẩu: 

Bước 2: Nhập các thông tin yêu cầu: 

Bước 3: Mở email để lấy mã OTP xác nhận 

Bước 4: Đăng nhập 

IV. Hướng dẫn sử dụng tiện ích trên ứng dụng 

4.1. Menu

4.1.1 Bài học

Các video bài giảng được xây dựng, phân chia nội dung dựa trên tư duy phù hợp từng khối lớp của bậc Tiểu học và những kỹ năng bé cần có khi ở từng độ tuổi. 

Click vào từng khối bài học của các tương ứng sẽ xuất hiện.

4.1.2 Chuyên đề 

  • Nội dung các bài học trong gói Chuyên đề hướng tới mục tiêu phát triển tiêu phát triển 4 nhóm năng lực cần thiết đối với trẻ:
  • Thường thức cuộc sống: Giúp trang bị cho học sinh những kiến thức thường thức cuộc sống, dạy bé nên làm gì trong từng tình huống cụ thể sinh động, đa dạng. Hình thành những kỹ năng cơ bản để tồn tại, chuẩn bị sẵn sàng cho mọi tình huống phát sinh trong cuộc sống.
  •  Giao tiếp và tương tác: Giúp phát triển các kỹ năng ngôn ngữ, tương tác- làm việc với người khác, cảm xúc, nội tâm và năng lực phát triển bản thân. 
  • Tư duy, học tập và sáng tạo: Hướng tới việc nâng cao khả năng áp dụng những tư duy lập luận, phân tích và giải quyết vấn đề đưa ra các quyết dịnh hợp lý và sáng tạo trong cuộc sống, học tập và công việc. Thúc đẩy bé hình thành thói quen phân tính vấn đề, phản biện, bảo vệ ý kiến của bản thân.
  • Ứng dụng Khoa học công nghệ: Công nghệ thông tin ngày càng phát triển nhưng nếu không sử dụng nó đúng thì nó sẽ có thể gây hại tới các bé. Nhóm năng lực này hướng tới Việc tối ưu hóa những lợi ích của Khoa học và Công nghệ thông tin trong “thời đại số” để phục vụ học tập, công việc và cuộc sống một cách hiệu quả nhất.

4.1.3 Đăng xuất 

Click mục “Đăng xuất” sẽ trở về màn hình “Đăng nhập”

4.2. Cửa hàng của Nhím 

Khi đăng ký các gói sẽ không giới hạn video xem. 

Giá cước:

Gói lẻ: 5000đồng/ ngày 

Gói tuần: 15.000 đồng/tuần 

Gói tháng: 30.000đồng/ tháng

4.3 Cài đặt

Người dung có thể chủ động điều chỉnh âm thanh, hình ảnh theo nhu cầu.
Xóa các dữ liệu bài học đã tải. 
Đổi mật khẩu account 
Đăng xuất 

V. Hướng dẫn học bài:

Hình ảnh tải nội dung bài học: 

Sau khi tải xong: 

Mở đầu bài học: 

Người dùng có thể chủ động chọn thứ tự học phần cho bé bằng menu dưới đây:

Phần cuối cùng kết thúc bài học để chuyển sang những bài học tiếp theo:

Mang lại kiến thức hữu ích cho bé là niềm vui của chúng tôi! 

Chúc bé có những giờ học bổ ích, học nhiều điều hay.